ยกกระชับบำรุงผิวหน้า ไม่ต้องพึ่งเข็ม

by: gfc_admin date: 4 August 2017 Category: Beauty & Health, Beauty News, Hilight Today, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

นวัตกรรม “ยกกระชับบำรุงผิวหน้าไม่ต้องพึ่งเข็ม

#

rejuvenation#

เวลาและแรงโน้มถ่วง ถือเป็นศัตรูความงามของสาวๆ ทุกคน เมื่ออายุย่างเข้าสู่เลขสาม ระบบการทำงานของร่างกายเริ่มเสื่อมถอยลงตามธรรมชาติ ไม่มีใครอยากหน้าเหี่ยวหย่อนคล้อยไปตามกาลเวลาอย่างแน่นอน แต่คุณสาวใหญ่และสาวน้อยในสมัยนี้ยังโชคดี เพราะมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยชะลอวัยและดูแลสุขภาพได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากกว่าในอดีต วิธีการแก้ไขปัญหาก็เลือกตามความถูกใจและงบประมาณในกระเป๋ากันไป สวยด้วยเข็มหรือมีดหมอก็ทำได้ทั้งนั้น แต่ใครที่กลัวการผ่าตัด ต้องแนะนำการดูแลและรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์และทรีตเมนท์ที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาเสริมศักยภาพการทำงานหลากหลายรูปแบบเป็นหลัก

สำหรับคุณสาวน้อยสาวใหญ่ที่ต้องการอัพยกกระชับผิวหน้า แต่กลัวเข็ม แอดมินมีนวัตกรรมทันสมัยมาตอบโจทย์ความกลัวของใครหลายๆ คน ลองมาทำความรู้จักเครื่องยกกระชับแบบไม่ใช้เข็มกันดีกว่า ว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้างค่ะ…
image003image005
#
การยกกระชับผิวหน้าด้วยเครื่อง Supreme Jet Refill หรือเครื่องยกกระชับผิวที่ส่งกระสุนฟิลเลอร์นับล้านฟื้นฟูซ่อมแซมใต้ชั้นผิว ใครอาจจะคุ้นหูกับมาบ้างในชื่อเครื่อง “แอร์เจ็ท” นั่นเอง เครื่องนี้ได้พลิกโฉมการยกกระชับด้วยนวัตกรรมที่ไม่ใช้ความร้อนในการยกกระชับผิวด้วยพลังงานจลน์ (Kinetic Energy) เป็นความเร็วสูงผลักตัวยาวิตามินและสารเติมเต็ม (hyaluronic acid) เข้าไปในชั้นผิวได้ลึกสูงสุด 4.5mm (smas) ทำให้เกิดการเติมเต็มและยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องใช้เข็มนั่นเอง

#

#

หลักการดันตัวยาเข้าไปเป็นโมเลกุลเล็กๆ สามารถกระจายเป็นบริเวณกว้างใต้ชั้นผิว (3D subcision) แต่เกิดเพียงแผลเล็กๆ เท่านั้นเอง เมื่อทำการรักษาเซลล์ผิวหนังจะเกิดการซ่อมแซมตัวเองและจัดเรียงคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวแลดูเต่งตึง อิ่มน้ำ ยกกระชับได้รูปยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แผลเป็นหลุมสิวและคีลอยด์ดูตื้นขึ้นได้ด้วย
#

image007#

การยกกระชับด้วยเครื่อง Supreme Jet Refill สามารถอยู่ได้นาน 6-18 เดือน สามารถทำซ้ำได้ภายในหนึ่งเดือน โดยผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทำซ้ำปีละ 2-3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและยาวนานขึ้น ที่สำคัญ ผู้รับการรักษาสามารถเลือกใช้สารเติมเต็ม หรือ วิตามินต่างๆ ที่ให้การบำรุงผิวชั้นลึก ให้ตรงกับความต้องการได้อีกด้วย

ระหว่างการรักษา ผู้รับการรักษาจะรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนและแรงกดในขณะทำการรักษา ขณะที่ยิงจะไม่รู้สึกเจ็บเพราะมีการผสมยาชาเข้าในหัวบรรจุยาอยู่แล้ว ผลลัพธ์สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังจากทำการรักษาประมาณ 20-30% ในบางรายอาจจะใช้เวลาเพิ่มขึ้น 2-3 วัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล หลังจากนั้นอีก 3-4 เดือนจะเห็นผลขึ้นมากกว่าหลังทำทันทีอย่างชัดเจน เพราะได้รับการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากการรักษาขึ้นมา
#

image009#

ผลข้างเคียงหลังการรักษา จะมีเพียงตุ่มเล็กๆ ลักษณะคล้ายยุงกัดบริเวณที่ทำ ซึ่งจะค่อยๆ หายภายใน 3 ชั่วโมง ในบางรายอาจต่างกันบ้าง เช่น อาการบวม แดง คัน บริเวณที่ทำการรักษา 1-2 วันหลังทำการรักษา โดยทั่วไปจุดเล็กๆ จะหายสนิทประมาณ 1 สัปดาห์ หลังจากการทำครบ 24 ชั่วโมงก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ แต่ควรหลีกเลี่ยงการถูกน้ำภายใน 24 ชั่วโมงแรก และควรงดออกแดดในสัปดาห์แรกค่ะ
#

image012    image014
#

การรักษาด้วยเครื่อง Supreme Jet Refill เหมาะสำหรับปัญหาริ้วรอย การยกกระชับลดริ้วรอย ตีนกา กระชับหนังตาบนให้ตาโตขึ้น ลดถุงใต้ตาด้านล่าง ทำหน้าให้เป็นรูป V Shape และสร้างโครงสร้างผิวใหม่ให้ละเอียดขึ้น ที่สำคัญ ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากระ ฝ้า และ สิว เพราะเครื่องนี้ ไม่ใช้ความร้อนในการทำงาน จึงไม่ไปกระตุ้นการเกิดกระฝ้าและสิวด้วยค่ะ

#

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 095-864-9666, 02-160-3888
หรือ LINE ID: @mirabeauty
http://mirabelskinclinic.com

image016


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com