THREE 2017 เมคอัพ คลอเลคชั่น มีอะไรใหม่ ไอเท็มไหนเด็ดใน ไปดูกัน!

by: gfc_admin date: 21 January 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

main lowres

THREE

EVERY COLOR YOU ARE
2017 S/S MAKEUP COLLECTION

THREE DIMENSIONAL QUAD PALETTE

สุดยอดอายพาเลตต์เนื้อเนียนละเอียดเพื่อการสร้างมิติให้ดวงตา พร้อมมอบผลลัพท์ที่เป็นมากกว่าอายพาเลตต์ทั่วไป

three eye dimensional quad palette

นิยามใหม่ของ อาย คัลเลอร์ พาเล็ตต์ ที่สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ใน 3 เฉดสีเบสิคที่เหมาะกับทุกโอกาส มอบดวงตาที่ดูมีเสน่ห์ นุ่มลึก และมีมิติชัดเจนอย่างไม่เคยมีมาก่อน ขั้นตอนง่ายๆ โดยเริ่มจากการลงสีเบสซ้ายมือบนเป็นขั้นตอนแรกเพื่อเตรียมพร้อมผิว ประกายมุกเนื้อเนียนละเอียดในสีเบสยังช่วยเพิ่มแสงเงาให้ดวงตาดูกลมโตมีมิติ ตามด้วยการทาอายแชโดว์สีกลาง (Neutral color) 2 เฉดสีด้านล่างซ้อนทับในขั้นตอนถัดไปในการสร้างความฟุ้งระเรื่อ นุ่มละมุน ให้ลุคหรูหราสง่างาม ปิดท้ายด้วยการลงสีท็อปโค้ตด้านขวามือบนเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเพิ่มประกายแวววาว สะท้อนถึงอารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่าง แนะนำให้ใช้ ทรี อาย ไดเมนชั่นนอล ควอด พาเล็ตต์ร่วมกับทรี ชิมเมอร์ริ่ง คัลเลอร์ เวลล์ เพื่อเพิ่มประกายชิมเมอร์ ให้ได้ลุคทันสมัย และดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

มีส่วนผสมโบทานิคอลออยล์ 9 ชนิด
Olive oil, Meadowfoam oil , Tea seed oil, Argan oil, Jojoba oil, Evening primrose oil, Rosehip oil, Shea butter, Bees wax

ราคา 2,400 บาท

THREE SHIMMERING COLOR VEIL STATEMENT

สะท้อนความรู้สึกที่ไม่ซ้ำ เพื่อดวงตามีเสน่ห์
ผ่านประกายแวววาวเนื้อเนียนละเอียดที่มีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี

three shimmering color veil

อายคัลเลอร์เนื้อฝุ่น มอบประกายแวววาวและมิติให้แก่ดวงตา โดยการสร้างชั้นสีประกายมุกอ่อนละมุน และเนื้อสัมผัสที่โปร่งเบา เนียนละเอียดในการสะท้อนแสงเงาที่เพียงกระพริบตาก็ให้ความรู้สึกแตกต่าง อณูของประกายมุกในแต่ละเฉดสีจะให้ผลลัพท์ที่แตกต่างกันออกไปตามความอ่อนเข้มของแสงที่ตกกระทบในแต่ละช่วงเวลา เปรียบเสมือนห้วงอารมณ์ที่ซับซ้อนของผู้หญิงที่เปลี่ยนแปลงขึ้นลงในแต่ละวัน สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อสะท้อนประกายเงางามพร้อมสีสดชัด หรือสนุกกับการตกแต่งดวงตาให้ดูนุ่มลึกและมีมิติมากยิ่งขึ้นโดยให้ร่วมกับ ไดเมนชั่นนอล ควอด พาเล็ตต์ ให้สีสดชัดและติดทนตลอดวัน ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง “ออยล์และพาวเดอร์” ที่ฤดูกาลนี้มีให้เลือกถึง 15 เฉดสี สามารถผสานสีเพิ่มความโดดเด่น มอบความมีมิติ ลุ่มลึกน่าค้นหา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ลงตัวมากที่สุด

มีส่วนผสมโบทานิคอล ออยล์ 9 ชนิด
Olive oil, Meadowfoam oil , Tea seed oil, Argan oil, Jojoba oil, Evening primrose oil, Rosehip oil, Shea butter, Bees wax

ราคา 1,400 บาท

THREE COLOR VEIL STATEMENT BRUSH

THREE brush

ชุดแปรง 4 ไซส์ ที่ให้ผลลัพท์อันน่าทึ่งในการแต่งแต้มเปลือกตาให้ดูมีมิติได้อย่างมืออาชีพ คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีจากธรรมชาติ พร้อมขนแปรงที่อ่อนนุ่ม เนื้อแน่น ที่สามารถดึงเนื้ออายแชโดว์ออกมาได้อย่างเต็มที่ ผสานการออกแบบด้วยรูปทรงที่ใช้ถนัดมือ สามารถลงน้ำหนักอ่อน เบาได้ตามใจปรารถนา (แอดมินลองมาแล้ว ขอคอนเฟิร์มว่า ขนแปรงนุ่ม ใช้ดีมากกกก!!)

ชุดแปรง 4 ชิ้น ไซส์ SS ราคา 1,500 บาท / ไซส์ s ราคา 1,600 บาท / ไซส์ M ราคา 1,700 บาท / ไซส์ L ราคา 1,900 บาท

THREE CHEEKY CHIC BLUSH

เผยความรู้สึกผ่านพวงแก้มระเรื่อเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

three cheeky chic blush

บลัชออนของฤดูกาลนี้จะดึงอารมณ์ความรู้สึกของหญิงสาวที่ตกอยู่ในห้วงความรัก และความอ่อนโยนสดใส มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติออกมาอย่างสัตย์ซื่อ ด้วยเนื้อสัมผัสที่โปร่งเบา เนียนละเอียด หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ให้ผลลัพท์ที่ปัดเพียงครั้งเดียวก็โอบอุ้มให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งไปได้ตลอดทั้งวัน 2 เฉดสีใหม่บ่งบอกอารมณ์อ่อนโยน เสน่หา เหมือนตกอยู่ในห้วงความรักอันบริสุทธ์ เป็นบลัชที่สมบูรณ์แบบด้วยการผสานอณูแป้งเลอค่า 4 ชนิด อันเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยขับผิวให้ดูสดใสตลอดวัน พร้อมคุณค่าการบำรุงจากโบทานิคอลออยล์ ที่คงความเป็นออร์แกนนิคอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ THREE ที่จะมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูสดชื่น สุขภาพดี เสมือนผิวที่เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติออกมาจากภายใน

มีส่วนผสมโบทานิคอลออยล์ 7 ชนิด
Tea seed oil, argan oil, jojoba oil, evening primrose oil, rose hip oil, shea butter, bees wax

ราคา 1,250 บาท

THREE SHIMMERING LIP JAM

เผยความรู้สึกผ่านริมฝีปากฉ่ำวาว คมชัด และมีมิติล้ำลึก

three shimmering lip jam

ลิปกลอสที่ให้ผลลัพท์สุดเพอร์เฟ็คต์ดั่งแยมผลไม้ชุ่มฉ่ำ แต่มอบความคมชัด และสีสดแบบลิปคัลเลอร์ สำหรับฤดูกาลนี้ขอนำเสนอเฉดสีใหม่ล่าสุด ที่ให้อารมณ์แตกต่างอย่างสุดขั้ว กับ 2 เฉดสีแรก โทนหวานละมุน เปิดเผยและจริงใจ แบบหญิงสาวแรกรุ่น กับ 2 เฉดสีโทนโก้หรู สง่างาม แบบฉบับสาวมาดมั่น ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว ริมฝีปากดูสดใสอวบอิ่ม พร้อมสัมผัสประสบการณ์ของความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ แบบลิปกลอสที่ดูหรูหราไม่เหมือนใคร ผสานคุณค่าการบำรุงจากโบทานิคอลออยล์ 7 ชนิด มอบความอวบอิ่ม เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แต่เบาสบายให้กับริมฝีปากได้ตลอดวัน

ราคา 1,100 บาท

THREE NAIL POLISH

บอกอารมณ์และความรู้สึกอันหลากหลายไม่รู้จบ ผ่านประกายสีสันบนเรียวเล็บที่ไม่ซ้ำใคร

three nail polish

ยาทาเล็บ 7 เฉดสีใหม่ที่จะบ่งบอกอารมณ์ความเป็นคุณที่แตกต่าง มอบประกายเรียวเล็บในเฉดสีทันสมัยใหม่ล่าสุด ด้วยมิติอันลุ่มลึกของสีเทา grayish จะทำให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส และสวยขึ้นกว่าที่เคย สำหรับคอลเลคชั่นนี้ได้รับการพัฒนาเนื้อสีให้สดชัดและเนื้อสัมผัสที่ยืดหยุ่น ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ที่ต้องการความแตกต่างไม่เหมือนใคร บ่งบอกถึงห้วงอารมณ์ที่หลากหลายของหญิงสาว ตั้งแต่ความรู้สึกเติมเต็ม สนุกสนานสดใส ไปถึงสีที่ลุ่มลึกเย้ายวน เลือกเฉดสีที่คุณโปรดปรานตามอารมณ์และความรู้สึกที่คุณอยากจะบอกให้ทุกคนรู้

ราคา 760 บาท

พบกับ THREE EVERY COLOR YOU ARE 2017 S/S MAKEUP COLLECTION ใหม่ วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2560 เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขานะคะ

 

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com