4 ทริปซัมเมอร์สุดแซ่บ ที่แก๊งค์คนโสดต้องไป

by: gfc_admin date: 16 March 2017 Category: Hilight Today, LifeStyle, กิน ดื่ม เที่ยว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

 

 

4 ทริปซัมเมอร์สุดแซ่บ ที่แก๊งค์คนโสดต้องไป
#

Cover Photo#

ซัมเมอร์นี้ใครยังโสดอยู่ ยกมือขึ้น!! อย่าเพิ่งเศร้า เพราะบอกเลยว่า โสดแล้วเที่ยวไหนก็ได้ ไม่ต้องง้อใคร แถมช่วงนี้วันหยุดยาวก็เยอะ แบบออกไปเที่ยววนทุกช่วงก็ยังได้ เราเลยขอชวนคุณมาแพ็คกระเป๋าออกเดินทาง ชวนแก๊งค์เพื่อนคนโสดแล้วออกไปเที่ยวด้วยกัน กับ 5 ทริปรับซัมเมอร์ ที่รับรองว่าแซ่บเว่อร์

#

1. ภูเก็ต

Phuket-MaiKhao Beach-01

Phuket-02

 

หน้าร้อนทั้งทีก็ต้องไปล่องใต้ มีทะเลเป็นจุดหมาย เอาเป็นว่าใครโสดเตรียมฟิตร่างกาย แล้วใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นริมทะเลไปเที่ยวภูเก็ตกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นที่หาดป่าตอง กะตะ หรือกะรน ไหนก็มีผู้แซ่บๆ แน่นอน แต่ถ้าจะเอาให้เสียว ตื่นเต้นเร้าใจกว่านี้ ก็ต้องที่ “หาดไม้ขาว” ที่ถือเป็นอันซีนภูเก็ต ที่เสียวก็เพราะที่นี่เป็นชายหาดที่ได้เห็นเครื่องบินแลนด์ดิ้งระยะประชิด บินข้ามหัวคุณไปเลยน่ะสิ นอกจากนี้ จะไปทัวร์ดำน้ำ หาเพื่อนฝรั่งที่ไปทัวร์ด้วยกันก็ฟิน หรือจะไปที่ Surf House Phuket  เล่นเซิร์ฟ สนุกกับปาร์ตี้เช้ายันเที่ยงคืนก็ได้ โอ้ย เห็นเลยว่าภูเก็ตกิจกรรมเพียบ แต่ทีนี้หลายๆ คนอาจประสบกับราคาทริปที่แพง โสดไม่มีคนเปย์ให้ก็งี้ เราแนะนำให้จองที่พักภูเก็ตราคาถูกเอาไว้ก่อน ซึ่งสามารถจองได้ที่ Traveloka ที่เราแนะนำเจ้านี้ก็เพราะ เค้าชอบมีโค้ดส่วนลดมาแจกกันตลอดไม่ว่าจะซีซั่นไหน แถมยังมีที่พักภูเก็ตราคาถูกให้เลือกเพียบ ทั้งแบบติดทะเล ในเมือง หรือโฮสเทล เป็นต้น

#

 

2. สุราษฎร์ธานี

Surat-01

Surat-Phangan-02

 

อีกหนึ่งที่ในเมืองไทยที่แก๊งค์คนโสดไม่ควรพลาด บอกเลยว่าปักหมุดไว้เลยที่สุราฎร์ธานี ที่นี่แหละที่เที่ยวเพียบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สายโสดไหนที่เพิ่งโดนเท อยากจะเซไปหาความสงบ ตัดขาด 4G แล้วไปอิงแอบกับธรรมชาติก็ต้องที่ “เขื่อนเชี่ยวหลาน” ที่ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสก นอนบนแพแบบฟินๆ โดดน้ำ พายเรือเล่นให้หนำใจ ภายใต้บรรยากาศที่เค้าเรียกว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทยก็น่าจะทำให้ใจดีขึ้น หรือสายโสดที่ชอบการปาร์ตี้ อยากครึกครื้นสนุกสนาน หาเพื่อนใหม่ ก็ต้องที่เกาะพะงัน จัดไปเลยกับ Full Moon Party เช็ควันและเวลาให้ดี จองที่พักเลยที่หาดริ้น แล้วดิ้นตั้งแต่หัวค่ำยันวันใหม่ แซ่บมั้ยล่ะ

#

3. กระบี่

Railay-Krabi-01

Railay-Krabi-02

 

ใครว่ากระบี่ไม่แซ่บ ก็ต้องลองจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก วางแพลนสัก 1 ทริปแล้วลองมากันดู ซึ่งแพลนเที่ยวกระบี่ให้แซ่บก็อย่างเช่น เช่าเรือสุดหรู แต่งตัวจัดเต็ม แล้วล่องไปเที่ยวเกาะหรืออ่าวต่างๆ ลงดำน้ำและถ่ายรูปสวยๆ เชิดๆ ใครเห็นก็ต้องบอกว่าปังมาก หรือจะเอาทริปชิลๆ ดีต่อใจ แนะนำให้จองที่พักกระบี่ในไร่เลย์ เพราะที่นี่บรรยากาศดี ทะเลสวยๆ ฟ้าใสๆ นักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวเยอะ โดยเฉพาะบนบริเวณ “หาดถ้ำพระนาง” ที่มีกิจกรรมปีนผา พายเรือ ว่ายน้ำ อาบแดด และอื่นๆ อีกมากมาย

#

4. ระยอง

Samed-01

Samed-02

 

เที่ยวระยองที่ไหนดี ก็ “เกาะเสม็ด” ไง จะที่ไหนได้ล่ะ เกาะสวยน้ำใส ที่สามารถมาได้จากกรุงเทพฯ ง่ายๆ สำหรับคนที่อยากใช้เวลาวันหยุดในช่วงเสาร์-อาทิตย์ ก็ยังมาเที่ยวได้ ประเด็นคือ ที่พักที่นี่ราคาไม่แพง ไม่ต้องพึ่งสายเปย์ก็มาได้ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากแนะนำบนเกาะเสม็ด ก็ไม่พ้น “หาดทรายแก้ว” ชายหาดชื่อดังที่สุดของที่นี่ เพราะมีหาดทรายขาวละเอียดสมชื่อ ที่พักก็บรรยากาศดี มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง และที่เด็ดก็ตอนกลางคืนที่ครึกครื้นไม่เงียบเหงาให้เปลี่ยวใจ เพราะที่นี่มีร้านนั่งชิลสำหรับการสังสรรค์ริมทะเล แถมที่นี่ยังเป็นที่จัดเทศกาลดนตรีมีชื่ออย่าง Samed in Love อีกด้วย โดยปีนี้จะจัดขึ้นเมื่อไหร่ ก็ไปเช็คกันดูได้ที่นี่ https://www.facebook.com/samedinlove
#
ซัมเมอร์นี้ต้องแซ่บจัดเต็ม คนโสดต้องหายเหงา ถ้าได้ออกไปเที่ยว แต่จะอย่างไรก็แล้วแต่ ไม่มีใครที่ไหนจัดการทริปให้ บอกเลยว่า Traveloka นี่แหละ คู่หูจัดการเรื่องเที่ยวทั้งการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก จะไปเที่ยวไหนก็สะดวกและง่ายเว่อร์

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com