เทคนิคหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกให้ได้ง่ายๆ ในช่วงหยุดยาวหน้าร้อนนี้

by: gfc_admin date: 4 April 2017 Category: Hilight Today, LifeStyle, กิน ดื่ม เที่ยว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

เทคนิคหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ในช่วงหยุดยาวหน้าร้อนนี้

Flight Booking

เผลอแป๊ปเดียวเข้าสู่เดือนเมษายนหน้าร้อนที่ร้อนมากๆ แต่ก็เป็นเดือนที่หลายคนเลิฟ เพราะมีวันหยุดยาว เหมาะแก่การอู้งาน เอ้ย เหมาะแก่การเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด หรือจะเดินทางไปเที่ยวพักร้อน พักผ่อนต่างประเทศ และไหนๆ จะหยุดยาวนานทีปีหน เงินที่เก็บไว้เตรียมเที่ยวก็พร้อม ก่อนอื่นก็ต้องแพลนกับเพื่อนรู้ใจ ครอบครัวซะก่อนว่าจะไปแอ่วไหนดี มีงบเท่าไหร่ ไหนจะต้องหาตัวช่วยและจองจัดการเรื่องเที่ยวต่างๆ ทั้งตั๋วเครื่องบินราคาถูกและที่พักชิคๆ อีก ซึ่งไม่ต้องกังวลไป เพราะเราได้นำเทคนิดในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาฝากกันก่อน ตรงนี้แล้ว

1. เลือกช่วงเวลาเดินทางให้เหมาะ

Travel_Calendar_426320263

การเลือกช่วงเวลาให้ดีก็จะทำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างการเลือกวันที่จะเดินทางอย่างวันอังคาร วันพุธ และวันเสาร์ จะเป็นวันที่มีตั๋วราคาถูกที่สุด เพราะว่าทั่วไปแล้วในวันดังกล่าวจะมีคนเดินทางจำนวนน้อยกว่าวันอื่นๆ อีกทั้งในเรื่องของเวลา หากคุณเลือกไฟล์ทในช่วงเวลาเช้าตรู่หรือดึก ก็จะช่วยประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินลงไปได้อีกแหนะ

2. เลือกผู้ให้บริการที่มีโปรโมชั่นเด็ดๆ

Traveloka

เอาเป็นว่าเราแนะนำเลยดีกว่าว่า ผู้ให้บริการที่เราใช้ประจำคือ Traveloka เพราะชอบตรงที่ฟรีค่าธรรมเนียม ราคาที่เราเห็นตอนแรก เป็นราคาที่ Net แล้วโดยไม่ต้องมานั่งบวกอย่างอื่นเพิ่ม แถมจะเข้าตรงผ่านหน้าจอคอมเลยก็ได้ หรือจะโหลดแอปพลิเคชั่นไว้ในมือถือก็สะดวกดี แต่ที่เด่นๆ ว่าสามารถทำให้เราได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกจริงๆ ก็โปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดที่เค้าชอบทำออกมา ซึ่งสามารถเข้าไปตามได้ที่เฟสบุ๊ค >> https://www.facebook.com/TravelokaTH หรือ Line: @traveloka_th นี่แหละ

 

3. เลือกติดตามเพจที่รวบรวมโปรโมชั่นอื่นๆ

ChangPage

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณเจอตั๋วเครื่องบินราคาถูกเลยก็คือ การกดถูกใจและติดตามเพจต่างๆ ซึ่งแต่ละเพจก็จะรวบรวมโปรโมชั่นตรงๆ จากสายการบินมาบอกต่อ อาทิ ChangTrixget เพจพี่ช้างที่มักจะมีเทคนิคและทริคดีๆ ในการเลือกจองตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาถูก ส่วนลดร้านอาหารต่างๆ มาให้ขนลุกกันอยู่แทบทุกอาทิตย์ แถมยังมีทางลัดวิธีการไปจองตั๋วราคาถูกด้วย หรือจะเป็น เพื่อนบอกโปร เพจศูนย์กลางที่อัพเดทโปรโมชั่นสายการบินต่างๆ ที่พักและส่วนลดต่างๆ ในสไตล์ Low Budget & Get Better. เป็นต้น

 

4. ลองใช้ฟีเจอร์แจ้งเตือนและปฏิทินหาตั๋วราคาถูก

Calendar_traveloka Traveloka-Enable-Notification

นอกจากต้องติดตามเพจหรือโหลดแอปแล้ว อีกสิ่งที่ควรทำคือ การลองใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย อย่างในแอป Traveloka เค้าก็มีฟีเจอร์ที่ให้คุณเซ็ตวันเวลา และสถานที่ที่คุณต้องการเดินทางไปไว้ เมื่อมีตั๋วราคาถูกมาเมื่อไหร่ แอปก็จะทำการแจ้งเตือน เริ่ดมากๆ หรือแม้กระทั่งในเว็บไซต์เอง เค้าก็มีฟีเจอร์ที่เป็นปฏิทิน “Best Price Quick Finder” ที่แสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกในช่วงวันต่างๆ เลย ถูกใจราคาไหนก็คลิก ง่ายมากๆ

5. จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า

travel and booking

ท้ายที่สุด สำหรับคนที่รู้ว่าต้องการไปเที่ยวไหนอยู่แล้ว และมีการวางแผนล่วงหน้านานๆ เราก็แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าประมาณ 3-5 เดือนก่อนการเดินทางของคุณ จะทำให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกกว่าการจองในช่วงใกล้วันเดินทาง นอกจากนี้ การจองตั๋วเครื่องบินตั้งแต่เนิ่นๆ ก็ยังมีข้อดีตรงที่ จะมีสายการบินให้เลือกมากกว่าและมีความยืดหยุ่นในเรื่องของการเดินทางสูงกว่าอีกด้วย โดยเฉพาะเวลาเดินทางไปต่างประเทศ

เทคนิคหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงมีตัวช่วยเหล่านี้ ทีนี้ การหยุดยาวและเรื่องงบประมาณสำหรับการไปเที่ยวก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com