“Ugly Betty เวอร์ชั่นไทย” น่าดูแค่ไหน? เทียบกันตัว-ตัว!

by: Tiramisu Writer date: 20 February 2015 Category: Entertainment, Hilight Today, TV
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

 

..medium_20100223122951238070

 

 

มาทำความรู้จักซีรี่ย์เรื่องแรกของช่อง “ไทยรัฐทีวี” นั่นก็คือ “Ugly Betty” ยัยเป็ดขี้เหร่ โดยได้ปล่อยภาพนักแสดงหลักๆออกมาเกือบหมดแล้ว และกำลังมีกำหนดฉายต้นมีนานี้ สำหรับ Ugly Betty เวอร์ชั่นดั้งเดิมนั้น เป็นซีรี่ย์จากฝั่งอเมริกา ออกฉายตั้งแต่ปี  2006 และฉายต่อเนื่องยาวนานถึง 4 ปี โดยคร่าวๆเป็นเรื่องราวของสาวขี้เหร่เบ็ดตี้ ที่พึ่งจะอกหักจากแฟนหนึ่งเธอจึงตัดสินใจไปทำงานที่นิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง  Mode และมันก็ไม่ง่ายเลยที่สาวเฉิ่มอย่างเธอจะยืดหยัดอยู่ในสงคราวนางฟ้าอย่างวงการแฟชั่นได้

 

10277955_1536542139947166_1546255563026728481_n

 

สำหรับในเวอร์ชั่นไทยได้ทีมงานกันตนามาดูแลเรื่องโปรดักซ์ชั่น และได้มีการปรับเนื้อเรื่องจากงานนิตยสารมาเป็น บริษัทเครื่องสำอางไฮเอนด์อย่าง POSH และได้มีการเพิ่มตัวละครเพื่อให้ถูกใจคนไทยมากขึ้น ลองไปอ่านเรื่องย่อเกริ่นความสนุกกันก่อนดีกว่า
โดยละครซีรี่ส์คอมเมดี้ ครบรส เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ เด็กสาวขี้เหร่แต่มากความสามารถ ที่ต้องกลายมาเป็นเลขาฯ ของหนุ่มเจ้าสำราญ ที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ไฮเอนด์เต็มตัวแทนพ่อ งานนี้ใช่ว่าจะง่ายอย่างที่คิดเพราะแอบมีศึกแย่งชิงตำแหน่งเกิดขึ้น ความวุ่นวายกับการรับมือศึกครั้งนี้ของคนทั้งคู่จึงเกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากซีรีส์สุดฮิต Yo soy Betty, la fea (โย ซอย เบ็ทตี้, ลา เฟย่า ) ซึ่งผ่านการผลิตมาแล้วกว่า 19    เวอร์ชั่น เพื่อออกอากาศใน 23 ประเทศ กระจายสู่กว่า 57 ประเทศทั่วโลก สู่สายตาผู้ชมกว่า 150 ล้านคน ซึ่งในปี 2010 กินเนสบุ๊คบันทึกสถิติว่าเป็นรายการทีวีซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ในด้านการเข้าถึงผู้ชม

และตัวละครที่มารับบทในเวอร์ชั่นไทยมีใครเป็นใครบ้างไปดูกันเลย…..

 

เบบี้มายด์ รับบทเป็น เป็ด หรือ  Betty


betty pet

 

“เป็ด” เด็กสาวหน้าตาไม่ดี แต่งตัวแบบป้าๆ แต่มีความสามารถ จนได้เข้าทำงานที่ POSH บริษัทนำเข้าเครื่องสำอางสุดไฮโซ มาลุ้นและเอาใจช่วยว่าเธอจะพิสูจน์ตัวเองว่า ยัยเป็ดขี้เหร่คนนี้ก็ดี๊ดีไม่แพ้ใครได้อย่างไร? 

 

29

 

ตามท้องเรื่องจะแอบคล้าย Devil Wears Prada อยู่เหมือนกันเพราะสาวเบ็ตตี้จะค่อยๆ สวย และทันสมัยขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังคงเอกลักษณ์แว่นแดงของเธอไว้อยู่

 

safe_image

 

วศิน อัศวนฤนาท รับบทเป็น ดนัย หรือแดเนียล

 

Daneil

 

หนุ่มเพลย์บอยไร้ประสบการณ์ ต้องกลับมาดูแลบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ High-End แทนพ่อที่กำลังจะวางมือ เขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อกอบกู้ภาพลักษณ์ที่ย่ำแย่ของตัวเอง ได้หรือไม่ 

 

ซอนย่า คูลลิ่ง รับบทเป็น อลิซ หรือ Wilhelmina

 

 

mode

 

ผู้ถือหุ้นสำคัญใน POSH ที่พร้อมเลื่อยขาเก้าอี้ของดนัยให้หลุดจากตำแหน่ง เพื่อขึ้นมากุมอำนาจในบริษัทอีกครั้ง คอยติดตามว่าอลิซจะมีแผนร้ายอะไร ที่จะทำให้ดนัยต้องเด้งออกจากเก้าอี้อย่างที่ตั้งใจไว้

 

ใหม่ สุคนธวา รับบทเป็น อมิตา หรืออแมนด้า

 

amanda

 

สาวสวยผู้เคยช่วงชิงตำแหน่งนี้มาจากเป็ด ไม่พอใจเพราะกลัวเป็ดจะมาแย่งงาน เพราะทุกวันนี้ก็เหมือนแค่มานั่งสวยไปวันๆ เป็ดรู้สึกเริ่มลำบากใจ เพราะดูเหมือนว่าคนในบริษัท ที่ส่วนใหญ่มีแต่พวกหรูเริ่ดไม่ค่อยยอมรับเธอ

 

พอซีรี่ย์ใกล้จะออนแอร์ก็มีภาพปล่อยมาให้เราดูเรื่อยๆ รวมถึงภาพเบื้องหลังจาก Instaram  ของเล่านักแสดง ไปดูกันว่าจะเหมือนหรือใกล้เคียงกับต้นฉบับแค่ไหน

 

betty and Daneil

 

  Alice Team

 

alice team

 

Betty Team

 

team betty

 

นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ที่มาช่วยทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้น

 

1517124_417742128402615_764965671_n

 

 US Version Trailer

 

Thai Version Trailer

ติดตามต่อที่ https://www.facebook.com/uglybettythailand


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com