อยากบอกรักแทบตาย แต่ทำไมเขาไม่เคยรับรู้สักที

by: gfc_admin date: 23 February 2017 Category: Hilight Today, Love & Wedding, Love tips
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

อยากบอกรักแทบตาย แต่ทำไมเขาไม่เคยรับรู้สักที

สาวๆ เคยเป็นบ้างไหมกับอาการตกหลุมรักจนห้ามใจไว้ไม่อยู่ พยายามบอกให้เขารับรู้ แต่ก็ยังไม่สนใจ เพราะทุกครั้งที่ต้องสบตากันทีไร เขาคนนั้นมักไม่กล้าสบตา หรือไม่ก็จ้องที่บริเวณถุงใต้ตาที่ดำคล้ำ ของเรา จนทำให้แทนที่จะได้โมเม้นต์โรแมนติกกลายเป็นกระอักกระอ่วนไปเสียทั้งสองฝ่าย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะเรามีทริคดีๆ ในการบอกรักแบบหวานๆ มาฝากกัน

image008

1. บอกลาปัญหาถุงใต้ตา เพื่อรักที่สดใสในอนาคต

ในเมื่อสาวๆ รู้แล้วว่าหนึ่งในปัญหาหลักที่ทำให้ความรักที่กำลังจะเริ่มต้นต้องสะดุดลง คือเจ้าถุงใต้ตาอันดำคล้ำทรุดโทรมจนทำให้ไม่สามารถส่งสายตาหวานๆให้ชายหนุ่มได้ ดังนั้น สาวๆ จึงต้องหาอายครีมดีๆ มาช่วยบำรุงผิวรอบดวงตามาช่วยฟื้นฟูคืนความชุ่มชื้นให้ดวงตากลับมาดูดี มีประกาย สามารถส่งสายตาให้หนุ่มๆ อีกครั้ง

image011

2. ยิ้มให้ทุกครั้งที่เจอ ไม่หวั่นทุกสถานการณ์

เมื่อไหร่ก็ตามที่สาวๆ เจอหนุ่มที่หมายปอง สิ่งถัดมาที่ควรทำเลยคือการส่งรอยยิ้มจริงใจไปให้กับเค้า คนนั้น และก็เพราะรอยยิ้มนี่แหล่ะค่ะ ที่จะทำให้ใจเค้าสะดุดกับความน่ารักสดใส เฟรนด์ลี่ของคุณได้ ไม่ยาก และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการพูดคุยต่อ ก็เป็นได้

image014

3. แอบมองบ่อยๆ จนเขาเริ่มรับรู้

การบอกชอบหรือบอกรักไปเลยตรงๆ สำหรับสาวๆ อาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้น หากเริ่มต้นด้วยการส่งสายตา หรือแอบมองเค้าบ่อยๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจที่จะช่วยทำให้ ชายหนุ่มที่เราหมายปองเริ่มรู้ตัวว่ากำลังมีคนแอบชอบอยู่ แต่สายตาที่แอบมองนั้นต้อง ไม่จ้องหรือเพ่งมาที่เค้ามากจนเกินไปเพราะเค้าอาจจะกลัวคุณแทน

4bbe31fbf

4. พาตัวเองเข้าไปอยู่ในโลกของเขา เพื่อให้เรามีตัวตนในสายตาเขาเสียที

รักแท้คือการทุ่มทและลงทุนที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นสาวๆ ควรจะต้องสังเกตว่าชายหนุ่มที่ตัวเองแอบชอบนั้นเป็นคนแบบไหน ชอบทำกิจกรรมอะไร หรือชอบไปเที่ยวสถานที่แบบไหนเป็นพิเศษ เพื่อที่สาวๆ จะได้พาตัวเองเข้าไปสู่โลกของเขา พร้อมหาเรื่องทำความรู้จักและพูดคุยถูกคอ กันมากขึ้น

หวังว่าทิปส์ดีๆ ในการบอกรักที่เรานำมาฝากนี้จะทำให้สาวๆ หลายคนสมหวังในความรักที่หวังไว้นะคะแต่สาวๆก็ห้ามลืมนะคะว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยคุณได้ง่ายๆเลยก็คือผิวรอบดวงตาที่ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ไร้ความหมองคล้ำ สามารถสื่ออารมณ์รักออกมาให้อย่างชัดเจน โดยตัวช่วยที่ง่ายที่สุดก็คงจะไม่พ้นเรื่องของอายครีมที่ดีมีคุณภาพ ดังนั้นสาวๆ ก็ต้องหมั่นดูแลผิวรอบดวงตาให้ดีอยู่เสมอนะคะอย่าปล่อยให้ดวงตาของคุณทรุดโทรมจนหนุ่มๆ พากันหนีหายไปซะหมด #Uncoveryoureyes #OlayEyes #OlayThailand


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com