ยูนิโคล่แนะนำการแต่งตัวสุดฮอตตามเทรนด์แฟชั่นนิสต้า

by: gfc_admin date: 4 July 2016 Category: Fashion & Trend, Fashion news, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

3

ยูนิโคล่แนะนำการแต่งตัวสุดฮอตตามเทรนด์แฟชั่นนิสต้า

3

45

 

3…….ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น  จับกระแสโลกแนวสตรีทแฟชั่น ด้วยคอลเลคชั่นกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวสุดฮิต ทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงมีทั้งแบบผ้าคอตตอน ใส่สบายๆ หรือจ็อกเกอร์ขายาวแบบผ้าเดนิมสุดเท่ห์ก็ยังมี สำหรับคุณผู้หญิงกางเกงจ็อกเกอร์ขายาว มีทั้ง กางเกงจ็อกเกอร์ทรงเดรป (Drape Jogger), กางเกงจ็อกเกอร์ผ้ายืดคอตตอน (Cotton Stretch Jogger), กางเกงจ็อกเกอร์ผ้าพอนเต้ (Ponte Jogger) และ กางเกงจ็อกเกอร์อีซี่ (Easy Jogger) โดยมีแรงบันดาลใจมาจากแบบของคุณผู้ชาย แต่ปรับแบบให้รับกับทรวดทรวงของผู้หญิง แต่เพิ่มความเท่ ทะมัดทะแมง กางเกงจ็อกเกอร์ขายาวจากยูนิโคล่ ถูกออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ในโอกาสที่ต่างกัน สอดคล้องกับปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของแบรนด์ที่มุ่งมั่นนำเสนอเสื้อผ้าที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ของทุกคน

……..สำหรับ คอลเลคชั่นกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวนี้ เป็นกางเกงสุดฮิต สำหรับคุณผู้ชายที่มองหากางเกงใส่สบายๆ แบบไม่ต้องเป็นทางการ และสามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับรองเท้าหรือเสื้อ กระเป๋าต่างๆ ได้อย่างลงตัว อยากจับชิ้นไหนมาใส่ได้ตามอารมณ์ ไม่มีรูปแบบตายตัว แต่มีการผสมผสานความเป็นแฟชั่น สามารถใส่ได้ตลอดไม่ตกเทรนด์  สำหรับคุณผู้หญิง กางเกงจ็อกเกอร์ขายาวมีการปรับทรงบริเวณสะโพกและเรียวลงมาจนถึงข้อเท้า เพิ่มความอ่อนหวานในแบบฉบับของเป็นผู้หญิงให้แก่ไอเท็ม ปัจจุบัน กางเกงจ็อกเกอร์ขายาวกลายเป็นไอเท็ม Must have ของทุกเพศทุกวัย ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ด้วยเนื้อผ้าที่หลายแบบและหลากสไตล์ให้เลือก คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคประจำวัน เพียงนำกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวจับคู่กับเสือผ้าที่มีในตู้ ก็พร้อมปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่ซ้ำวัน

3

ลุคกึ่งทางการสำหรับวันทำงาน

3

57

3

…….จับคู่กางเกงจ็อกเกอร์อีซี่กับเสื้อเชิ้ตสีพื้น โดยอาจเพิ่มความทะมัดมะแมงด้วยการเลือกรองเท้าหรือกระเป๋าสีเข้ม หรือหากต้องการลุคที่ดูคล่องตัวอาจจับคู่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ซึ่งลุคสมาร์ทเช่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันทำงานสบายๆ ของทุกคนที่ต้องพร้อมดูดีอยู่เสมอ

3

ลุคแอคทีฟสปอร์ต

3

780

3

……..สำหรับหนุ่มๆ ลองหยิบเอาเสื้อแขนยาว หรือเสื้อฮู๊ดดี้มาลองใส่คู่เพื่อเพิ่มสีสันให้กับวันธรรมดา สำหรับคุณผู้หญิงอาจมองหากางเกงจ็อกเกอร์ผ้าพอนเต้ จับคู่กับเสื้อฮูดดี้ และเพิ่ม    เลเยอร์ด้วยเสื้อโค้ทตัวยาวบางๆ พร้อมรองเท้าผ้าใบคู่เก่งเพิ่มความทะมัดทะแมงในลุคกึ่งสปอร์ต ไม่ว่าจะใส่เพื่อไปเดินเล่นกับเพื่อนๆ หรือออกกำลังกาย ลุคนี้จะช่วยให้คุณขยับทุกท่วงท่าได้อย่างคล่องตัว เท่านี้ก็คอมพลีทลุค  แอคทีฟได้ดังใจ เข้ากับยุคสมัยตามเทรนด์แฟชั่น

3

ลุคสบายๆ ชิวๆในวันพักผ่อน

3

73

3

……สำหรับคุณผู้หญิง อาจเลือกใส่กางเกงจ็อกเกอร์ผ้าเดรปสีหวาน จากลักษณะเด่นของกางเกงที่ออกแบบให้หลวมบริเวณช่วงเอวและต้นขาเพื่อความสบาย ไม่ว่าจะใส่คู่กับเสื้อแขนกุดหรือเสื้อยืด คุณก็ดูโดดเด่นได้ในวันชิลๆ อันแสนสบาย สำหรับคุณผู้ชายลองนำกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวสีพื้นชิ้นเบสิกมาจับแมทช์กับเสื้อยืดโปโล เพียงเท่านี้คุณก็จะดูดีได้แม้ในวันพักผ่อน

…….ยังมีลุคอีกมากมายที่สามารถรังสรรค์ได้ด้วยกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวจากยูนิโคล่ สามารถเข้าไปหาแรงบันดาลใจสำหรับลุคใหม่ๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.uniqlo.com/th/product/women/bottoms/casualpants#1

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com