ประกาศรางวัล : ใครอยากได้ของขวัญวาเลนไทน์ มาทางนี้ !!

by: gfc_admin date: 21 January 2014 Category: Activities & Poll, Hilight Today, Love & Wedding, Love to Share
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

By Miss Darling

.

ใ    .        มาแล้วค่า ประกาศรางวัลน้องหมี ทั้งสองรางวัล ก่อนอื่น พี่ดาร์ลิ่งขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาแชร์ความรู้สึกดีๆ หรือจะเป็นความรู้สึกเหงาๆ ให้ฟังกัน อบอุ่นมากๆค่ะ ^__^  เสียดายจริงๆที่เรามีน้องหมี 2 รางวัลเท่านั้น ประกาศเลยแล้วกันน้า

รางวัลแรก น้องหมีสำหรับคนมีความรัก ได้แก่คุณ  Chanya Sriwichai

รางวัลที่สอง น้องหมีสำหรับคนโสด ได้แก่คุณ  Joice Duangluck  
ยินดีด้วยค่า ทั้งสองท่านติดต่อแจ้งที่อยู่ผู้รับน้องหมี มาที่

inbox fanpage  https://www.facebook.com/Girlsfriendclub ค่า

 

.                วันวาเลนไทน์นี้ พี่ดาร์ลิ่งก็ขออวยพรให้สาวๆทุกคน ไม่ว่าจะมีความรักในแบบคนรักหรือไม่ อย่าลืมมองความรักจากคนรอบข้าง และขอให้มีความสุขกับความรักที่อยู่รอบๆตัวนะคะ ส่งความรัก ความสุข ให้แก่กัน ทุกวันก็เป็นวันแห่งความรักของคุณแล้วล่ะค่ะ  Happy Valentine’s Day  นะคะ   😀

 

lovetoshare-bear

 .           แก๊งๆๆ กิจกรรมใหม่รับวาเลนไทน์มาแล้วจ้าาา … คนมีแฟน อยากเซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก คนโสด ไม่ต้องน้อยใจเหงาเดียวดายอีกต่อไป มามะ มารับของขวัญวาเลนไทน์ส่งถึงบ้านจาก Girlsfriendclub กันค่า

           สำหรับกิจกรรมนี้ เราแบ่งเป็น 2 รางวัลค่ะ ดังนี้

1. ตุ๊กตาหมี Brown ส่งถึงคนที่คุณรัก ใครอยากส่งความรักให้กับคนที่คุณรัก หรือแอบรัก แชร์และคอมเมนต์ด้านล่างกิจกรรมนี้ เล่าเรื่องราวความประทับใจเกี่ยวกับความรักของคุณ เรื่องราวที่โดนใจทีมงาน รับไปเลยตุ๊กตาหมีบราวน์ (ขนาด 16 นิ้ว) ส่งถึงคนที่คุณรัก

2. ตุ๊กตาหมี Brown ของขวัญสำหรับคนโสด แหม คนโสดก็อยากได้ของขวัญวันวาเลนไทน์กับเค้าบ้างใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ต้องน้อยใจนะคะ คนโสดที่อยากได้ของขวัญจากพี่ดาร์ลิ่ง แชร์และคอมเมนต์อ้อนพี่ดาร์ลิ่ง ใครอ้อนได้น่ารักที่สุด รับไปเลย ตุ๊กตาหมีบราวน์ (ขนาด 16 นิ้ว) ส่งถึงบ้านเช่นกัน

.         มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ นอกจากชิงรางวัลแล้ว พี่ดาร์ลิ่งอยากให้พื้นที่ตรงนี้เป็นที่แชร์เรื่องราวดีๆเกี่ยวกับความรัก และเป็นกำลังใจให้แก่กันสำหรับคนที่ยังเหงาใจ ร่วมแชร์ ร่วมพูดคุยกันนะคะ  😀

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่  9 กุมภาพันธ์นี้นะคะ  เอ้า เร่เข้ามาาาา

lovetoshare


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com