วิตามิน 4 ชนิด ช่วยอัพหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นได้โดยธรรมชาติ

by: gfc_admin date: 19 January 2018 Category: Beauty & Health, Health, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

วิตามิน 4 ชนิด ช่วยอัพหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นได้โดยธรรมชาติ

1902717

 

#

สาวๆ อกไข่ดาวต้องรีบเปิดอ่านบทความนี้ทันที เพราะวันนี้เรานำบทความเกี่ยวกับเรื่องหน้าอกหน้าใจมาฝาก วิธีที่จะช่วยให้หน้าอกคุณเพิ่มไซส์ขึ้นได้มานิดนึงแบบไม่ต้องไปตบนม ไม่ต้องไปผ่าเสริมซีลิโคน นั่นก็คือการพึ่งวิตามินช่วยค่ะ มาดูว่า วิตามินที่ทำให้อกโตออกมาขายกันอย่างแพร่หลายตามท้องตลาด ซึ่งเป็นอีกทางเลือกของสาวๆที่ไม่อยากผ่าตัด เรามาดูกันว่าสารอาหารที่จะช่วยพัฒนาทรวงอกนั้นมีอะไรบ้าง

vitaminetocopherol

วิตามินอี – Vitamin E 

รู้กันหรือไม่คะ? ว่าวิตามินอีจะมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูประสิทธิภาพของส่วนต่างๆในร่างกาย รวมไปถึงสมองที่จะเสริมสร้างสุขภาพของหน้าอกของท่านให้เต่งตึงอีกด้วย และยังช่วยให้ผิวพรรณของท่านดูสดใสอีกด้วย วิตามินอีพบมากในน้ำมันจากธัญพืชและถั่วเปลือกแข็ง

shutterstock_558453145-653x393

วิตามินเอ – Vitamin A 

การทานอาหารที่มีส่วนผสมของวิตามินเอเป็นสิ่งที่ช่วยฟื้นฟูส่วนต่างๆในร่างกายคล้ายวิตามินอี และจะมาช่วยฟื้นฟูชั้นไขมันในหน้าอกไม่ให้เสื่อมสภาพเร็ว และยังรักษาความหนาแน่นของผิวพรรณรวมไปถึงชั้นหน้าอกของท่าน ให้เต่งตึงนานขึ้นอีกด้วย วิตามินเอพบมากในผักที่มีสีสดใสเช่น แครอท ผักโขม และพบมากในน้ำมันตับปลาอีกด้วย

Vitamin-C-Fruits

วิตามินซี – Vitamin C 

เรารู้กันดีว่าวิตามินซีช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณ มีส่วนช่วยในการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ที่ดีขึ้น รวมไปถึงสารอาหารพวกคอลลาเจน ก็มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณในทุกๆส่วนของร่างกาย และยังช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งอีกด้วย วิตามินซีพบมากในผักประเภทกะหล่ำ (ยังไม่แปรรูปเป็นของดอง) และผลไม้เช่นส้ม ฝรั่ง รวมไปถึงมะนาวเป็นต้น

foods-vitamin-b6

วิตามิน B6 

และที่ขาดไม่ได้วิตามิน B6 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์กับระบบไหลเวียนของเลือด นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดงให้แข็งแรงอีกด้วย การไหลเวียนของเม็ดเลือดแดงที่ดี ก็จะช่วยให้ส่วนต่างๆในร่างกายของท่าน เปล่งปลั่งสดชื่นมากขึ้น วิตามิน B6พบในมากในถั่ว มันฝรั่ง และกล้วย

ที่สำคัญนั้นการได้รับวิตามินต่างๆในปริมาณที่พอเหมาะจะเกิดผลดีกับร่างกายมาก แต่ถ้าหากได้รับวิตามินมากเกินไปก็จะส่งผลร้ายในอนาคตได้เช่นกัน การเลือกรับประทานยาต่างๆที่อ้างสรรพคุณว่า รับประทานแล้วหน้าอกโต หน้าอกตึงนั้นควรพิจารนาให้ดี ควรอ่านฉลากยา ดูใบอนุญาตและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด

#

ขอบคุณข้อมูลจาก: todayhealth


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com