10 ธีมงานแต่งในฝัน…Wedding theme 2017

by: gfc_admin date: 31 January 2017 Category: Hilight Today, Love & Wedding, Wedding dress & Style, Wedding guide
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

10 ธีมงานแต่งในฝัน…Wedding theme 2017

#

มาแล้วค่ะ อัพเดทธีมงานแต่งของปี 2017 ที่สาวๆ เฝ้ารอว่า ธีมงานแต่งในปีนี้ธีมไหนจะโดดเด่น ถูกใจ และเลือกมาเป็นไอเดียจัดงาน ธีมปีนี้เน้นความเป็น ธรรมชาติค่ะ เป็นการผสมผสานของสีเขียวของต้นไม้ ใบไม้ สีเทนน้ำตาล Earth tone เบรกกันด้วยความหวานของพาสเทล และหรูหราสไตล์สีทอง สวยงามและลงตัวไม่แพ้ปีไหน ๆ เราไปดูกันเลยค่ะ

#

1. Greenery

ธีมนี้โดดเด่นกันตั้งแต่ปีที่ผ่านมา โทนสีเขียวสดใสเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเลือกจัดแบบ indoor หรือว่า out door ก็สวย และดูอบอุ่นเป็นกันเองค่ะ

natural-greenery-wedding-trends-for-2017
#

2. Garden

ธีมจัดงานแต่งงานในสวน เป็นธีมยอดฮิตที่เราเห็นกันบ่อย ๆ ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาค่ะ เหมาะกับงานเล็ก ๆ เน้นแต่เพื่อนสนิท ญาติผู้ใหญ่ ธีมนี้ให้ความหวานโรแมนติค และหรูหราเล็ก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ

elegant-greenery-garden-theme-wedding-ideas

#

3. Barn

ธีมโรงนา ธีมนี้บ้านเราอาจจะไม่ค่อยเห็นกันเท่าไหร่ แต่ทางฝั่งเมืองนอก ธีมนี้ค่อนค้างเป็นที่ชื่นชอบไม่น้อยค่ะ เน้นความเป็นธรรมชาติ เล็ก ๆ แต่อบอุ่น เหมาะกับคู่บ่าวสาว สายอินดี้

rustic-barn-and-farm-wedding-ideas

#

4. Vintage

ธีมนี้ติดโผเกือบทุกปีค่ะ สไตลืวินเทจเป็นธีมโรแมนติคอีกธีมหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ นอกจากจะมีสีสันสวยงามแล้ว ความคลาสสิคขององค์ประกอบก็ทำให้ธีมนี้ดูหรูหราและสวยงาม

romantic-mint-and-pink-vintage-wedding-colors

#

5. Neutral

เทรนด์ Soft Neutral เป็นโทนสีที่คาดว่าจะได้รับความนิยมในปี 2017 นี้ค่ะ เน้นความอบอุ่นจากธรรมชาติ ผสมผสานด้วยสีครีม สีทอง ที่ให้ความหรูหรา หากใครเบื่อธีมสีขาวที่เห็นกันบ่อย ๆ แล้วลองดู neutral ค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

elegant-silver-and-ivory-neutral-wedding-colors-for-2017-wedding-trends

Dark Neutral

ธีมนี้เข้มขึ้นมาอีกนิดแต่ยังคงตกแต่งด้วยธีมที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติเช่นสีน้ำตาล สีเบจ และสีเขียว ธีมนี้ให้ความโรแมนติค อบอุ่นและดูขลังอยู่ในที เหมาะกับงานเล็ก ๆ เน้นความเป็นกันเองค่ะ

taupeblush-and-mauve-neutral-fall-wedding-ideas

#

6. Water color

ใครที่ชอบความโรแมนติค และโทนสีฟาสเทลต้องไม่พลาดธีมนี้ค่ะ ทุกอย่างดูสวย ละมุน เหมือนงานแต่งในเทพนิยาย ให้ความรู้สึกน่ารัก อบอุ่นและ อีกนับหนึ่งยังสื่อถึงความรัก ความหวาน ที่มีต่อกันของคู่บ่าวสาวด้วยค่ะ

unique-pink-DIY-watercolor-wedding-inspiration

#

7. Boho

สไตล์นี้เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาว สายฮิปสเตอร์ที่ไม่ชอบความมีพิธีรีตองมากมาย ไม่ชอบอยู่ในกรอบเกินไป มีความเป็นอิสรเสรีแต่ก็ยอมรับขนบธรรมเนียมอยู่ในที ธีมนี้เน้นความสนุก รื่นเริงและใกล้ชิดธรรมชาติตามวิถีของชาวโบฮีเมียนค่ะ

vibrant-colorlful-bohemian-wedding-inspiration

#

8. Forest

ถูกจัดให้เป็น หนึ่งใน ธีมสุดโรแมนติคอีกธีมหนึ่งเลยล่ะค่ะ ตั้งแต่ตำนานรักของ เบลล่ากับเอ็ดเวิร์ดได้ปรากฎสู่สายตาของผู้คน ธีมนี้เหมาะสำหรับงานที่ไม่ใหญ่มากนัก เน้นความเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะสีเขียวของใบไม้ สีน้ำตาลของต้นไม่ และความสดใสของดอกไม้ที่ทำให้ ธีมนี้สดชื่นและดูสบายตาค่ะ

whismical-forest-and-woodland-wedding-inspiration
#

9. Fairy tale

สุดยอด ธีมงานแต่งของสาว ๆ ที่ใครๆ ก็ฝันถึง ธีมงานเน้นความหรูหรา คลาสสิก โรแมนติก เหมือนกับงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวในเทพนิยาย ที่ลงท้ายด้วย happy ending ค่ะ

impressive-and-luxe-fairytale-princesss-wedding-ideas

#

10. Tropical

ธีมนี้เน้นความสดชื่น ความสดใส ด้วยบรรยากาศแบบ tropical ค่ะ สีที่ยืนพื้นยังคงเป็นสีเขียวและสีโทน neutral เน้นความเป็นธรรมชาติ เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันของดอกไม้ ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าสวยสุดๆ

taupeblush

#

10 ธีม 10 สไตล์ ใครชอบแบบไหนลองปรึกษากันดูค่ะ เท่าที่เห็นธีมในปีนี้จะเน้นการจัด Out door กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็สามารถประยุกต์ใช้ได้เช่นกันค่ะ สำหรับใครที่เลือกจัดงานแบบ outdoor อาจจะต้องแพลนกันเยอะหน่อย หาแผนสำรองไว้ด้วยเพราะบางครั้งฟ้าฝน อาจไม่เป็นใจค่ะ ดังนั้นมีแผนสำรองไว้ดีที่สุดค่ะ

#

Cr. elegantweddinginvites
Author : Luna


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com