ใครว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงฉลาด? มาดู”สาวเก่ง”ที่คว้าใจ”พระเอกดัง”ไปครอง

by: Tiramisu Writer date: 13 January 2015 Category: Hilight Today, Love & Wedding, My Girlfriend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

เรามักมีความเชื่อฝังหัวคนมาว่า ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงฉลาด และที่เธอยังไร้คู่นั่นเพราะเธอฉลาดเกินไปน่ะ จะบอกว่าไม่ใช่อย่างนั้นเสมอไปหรอก ความเก่งและเฉลียวฉลาดของเราต่างหากที่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ดูจากคู่รักของเหล่าพระเอกดังที่โปรไฟล์เลิศเลอ ทั้งเก่ง ทั้งฉลาด แถมสวย เลยไม่ยากที่จะมัดใจพวกเขาได้อยู่  

.

Hannah Bagshawe ภรรยาของ Eddie Redmayne

.  ZAR57d082_edf78a3db0094c72a9e07536fadeb95d_0

.

พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables แต่งงานกับแฟนสาว Hannah Bagshawe ชาวอังกฤษด้วยกัน เมื่อปีที่แล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมา 2 ปี ไม่ต้องบรรยายว่าเอ็ดดี้รักและหวงภรรยาแค่ไหน เพราะทุกๆงานเขาจะพาเธอไปด้วยจนหารูปเดี่ยวของเอ็ดแทบไม่ได้เลยล่ะ          

. article-2747543-2129602E00000578-235_634x872

.

  Hannah Bagshawe 

เธอเป็นถึง Global Head ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท Mergermarket Ltd. โดยดูแลเรื่องการประชาสัมพันธ์ของบริษัทครอบคลุมถึง 3 ภาคพื้น ทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา ด้วยวัยเพียง 32 ปี เท่านั้น  

.

Sophie Hunter คู่หมั้นของ Benedict Cumberbatch

 . B2sigH0CAAE-vrZ

.

  เพิ่งประกาศเรื่องงานหมั้นกับแฟนสาว โซเฟีย ฮันเตอร์ไปได้หมาดๆ คุณเบเนดิกส์เจ้าขาก็ปล่อยข่าวมาให้สาวๆอกหักรัวๆว่าคู่หมั้นของเขาตั้งท้องได้หลายเดือนแล้วจ้า ถึงอะไรๆจะดูปุบปับไปหมด แต่เชื่อเถอะว่าหนุ่มเบเนดิกส์ไม่ได้เลือกแม่ของลูกมาแบบส่งๆแน่นอน  

.

Sophie-Hunter-Vogue-6Nov14-Rex_b_720x1080  

Sophie Hunter

เธอจบการศึกษาสาขาภาษาสมัยใหม่ จากมหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด เธอเป็นผู้กำกับละครหุ่นเชิดสุดล้ำ Shackleton’s Antarctic ซึ่งเปิดการแสดงทั่วสหรัฐอเมริกา เธอยังเป็นนักแสดงทีวีซีรี่ย์อย่างเรื่อง Doctor Who, Touchwood และ Midsomer Murders รวมทั้งแสดงภาพยนตร์ Vanity Fair ร่วมกับรีส วิทเธอร์สปูน ในปี 2004 เธอได้เล่นหนังเรื่อง Burlesque Fairytales กับเบเนดิกต์ ในปี 2009   

.

Amal Alamuddin ภรรยาของ Grorge Clooney

.  143958 . 

จอร์จ คลูนีย์ ซึ่งปัจจุบันวัย 52 ปี เคยประกาศมาว่าเขาไม่คิดที่จะแต่งงานอีกแล้ว หลังจบชีวิตคู่ที่ใช้ด้วยกันมา 4 ปี กับภรรยานักแสดงคนแรก ทาเลีย บัลแซม ลงไปในปี 2536 หลังจากนั้นก็ได้ชื่อว่าเป็นพระเอกไม้เลื้อยที่ควงสาว ๆ มากหน้าหลายตาทั้งนางแบบ นักแสดง จนล่าสุดก็มาลงเอยกับทนายสาวคนนี้  

. amal1  .

Amal Alamuddin

มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดีในภาษาฝรั่งเศส และอารบิก เรียนจบจาก St Hugh’s College ที่ออกซ์ฟอร์ด และ New York University School of Law ปัจจุบันทำงานให้กับสำนักกฎหมาย Doughty Street Chambers  ในกรุงลอนดอน โดยอามาลมีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายระหว่างประเทศและสิทธิมนุษยชนเป็นพิเศษ  นอกจากนี้ เธอยังทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านกฏหมายผู้ก่อการร้ายและสิทธิมนุษยชน ให้กับองค์การสหประชาชาติ หรือ UN เป็นที่ปรึกษาให้กับนายโคฟี่ อันนัน ในการประสานงานระหว่าง UN และสภาอาหรับ (Arab League) ในกรณีความขัดแย้งในซีเรีย และยังเป็นทนายให้กับประเทศกัมพูชาในกรณีข้อพิพาทเขาพระวิหารอีกด้วย   

.

Tasha McCauley  ภรรยาของ Joseph Gordon-Levitt 

 . tumblr_nblk2qxBLW1qi9l1jo1_r1_500

.

  โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงที่เลือกเก็บชีวิตส่วนตัวเอาไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวจริงๆ จึงไม่ค่อยมีข่าวเรื่องรัก หรือภาพของเขากับแฟนสาวออกมาในสื่อมากนัก ประกาศอีกทีก็คือแต่งงานแล้วจ้าาา แม้จะไม่มีภาพแต่งงานออกมาให้ชมแต่ก็ได้เห็นคู่นี้ควงกันไปหวานตามสถานที่ต่างๆได้อยู่เรื่อยๆ  

. pdmDpoZXRsll

.

  Tasha McCauley

เป็น CEO และผู้ก่อตั้งบริษัทที่ด้านหุ่นยนต์ที่ชื่อว่า “Fellow Robots” โดยเธอจบการศึกษาจาก Bard College และมีประกาศนียบัตรด้านหุ่นยนต์จาก Singularity University ด้วย นอกจากนั้นยังพูดได้ถึง 3 ภาษาทั้ง อังกฤษ, สเปน และอารบิค แถมยังเป็นสาวที่รักการท่องเที่ยวที่เคยไปเยือนทั้งแอนตาร์กติกาและคิวบามาแล้วด้วย   

.

Sami Miró แฟนสาวของ Zac Efron 

.  _e8dcf29f_f22a_2ffe_393e_ef5c12499fe1

.

  แซค ขึ้นชื่อว่าหนุ่มเจ้าสเน่ห์แห่งวงการ หลังจากเลิกกับคู่จิ้นวัยเด็กอย่าง วาเนสซ่า ฮัจเจนด์ แซคก็ไม่เคยคบกับใครได้นานอีกเลย รักๆเลิกๆเป็นว่าเล่น แต่ล่าสุดเราเริ่มเห็นแววที่แซคอาจจะหยุดอยู่ที่เธอก็ได้ สำหรับสาวเท่คนนี้ที่แซคออกเดทด้วยตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ทั้งคู่ดูเคมีเข้ากันและเป็นผู้หญิงที่ดูจะเอาแซคได้อยู่หมัดทีเดียว  

.

11a2f02  .

Sami Miró

จบจาก Santa Clara University และยังได้ประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโก ด้านการบริหาร เธอเคยทำงานด้าน Marketing และ ปั้นแบรนด์หูฟัง SOL Republic ให้เป็นที่โด่งดังไปทั่วสหรัฐ .

.

ที่มา : manager.co.th , msn.com, dailyentertainmentnews.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com