YSL ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นที่มอบการปกปิดเนียนสนิท คุมมัน ติดทน 24 ชม.

by: gfc_admin date: 10 September 2017 Category: Hilight Today, Hot item, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

ALL HOURS FOUNDATION
ผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ 22 เฉดสี ในตระกูล ENCRE DE PEAU
รองพื้นที่มอบการปกปิดเนียนสนิท ควบคุมความมัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง

#

ALL HOURS 297x210

ค่ำคืนยาวนานแค่ไหนก็ ไม่เป็นไร ถ้าคุณใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงตลอด 24 ชั่วโมง
#

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้จะช่วยคุณตั้งแต่ส่องกระจกก่อนออกไปท่องราตรี จนกระทั่งทำความสะอาดเมคอัพก่อนเข้านอน
สวยเลิศพร้อมรับทุกสถานการณ์ ผิวหน้าไร้ที่ติ นวลเนียน ไม่มันเงา และได้รับการปกปิดจุดบกพร่องอย่างเนียนสนิท ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน เพราะผิวหน้าของคุณสวยเพอร์เฟคตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับตัวคุณ

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำ ALL HOURS FOUNDATION ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรติดทนนาน 24 ชั่วโมง1 ใหม่ล่าสุด
2 ขั้นตอนสู่ผิวไร้ที่ติซึ่งจะอยู่กับคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มอบผลการแต่งผิวที่สวยเนียนสนิท แต่ไม่หนาหนักจนรู้สึกเหมือนสวมหน้ากากอีกชั้น

ผลิตภัณฑ์แต่งผิวที่เป็นเสมือนเครื่องปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมในเมือง ในคอลเลกชั่นเฉดสีที่หลากหลายครอบคลุมทุกสีผิว
เตรียมผิว ปกปิด แก้ไข ง่ายดายเพียงนับ 1 2 3

#

ALL HOURS PRIMER

ไอเท็มชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับกิจวัตรการแต่งผิวของคุณ
(ราคา 2,500 บาท)

ALL HOURS PRIMER
ไพรเมอร์ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนกริบไร้ที่ติไม่ว่าจะเพ่งพินิจอย่างละเอียดหรือมองใกล้แค่ไหน เริ่มต้นการแต่งผิวด้วยไพรเมอร์ที่การันตีว่าผิวจะดูแม็ตต์ ไม่แตกเป็นรอยย่น ปิดท้ายค่ำคืนในสภาพเดียวกับเมื่อตอนเริ่มต้นวัน

เลเยอร์แรกในการแต่งผิวที่ช่วยปรับแต่งผิวให้ดูดีขึ้นทันตา เขย่าขวดสีดำดีไซน์เท่ก่อนคลายเกลียวฝาขวด แล้วเทไพรเมอร์ลงบนปลายนิ้วหรือแปรงในปริมาณพอเหมาะ รูขุมขนจะดูลดเลือนลง ผิวดูเรียบเนียนในทันที แม้เวลาผ่านพ้นไป ผิวก็ยังคงไร้ความมันเงาและแลดูสดชื่น

เพอร์ไลต์ (perlite) ช่วยดูดซับความมัน (sebum) และเหงื่อ แอโรเจล (aerogel) มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันเงาส่วนเกิน
ขณะทา เม็ดบีดทรงกลมเกลี้ยงจะช่วยให้เนื้อไพรเมอร์กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่เกาะเป็นก้อน เมื่อค่ำคืนสิ้นสุดลง มั่นใจได้ว่ารองพื้นยังแนบสนิทอยู่กับผิว ปราศจากรอยแตก

เนื้อสัมผัสที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว – รู้สึกเนียนเรียบ เบาสบาย ไม่เหนียวหนืด
ไพรเมอร์ที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับรองพื้น เพราะช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น
เครื่องเสริมความมั่นใจที่อยู่กับคุณตลอดเวลา

#

ALL HOURS FOUNDATION

ให้คืนและวันเป็นของคุณ
(ราคา 2,500 บาท)

ALL HOURS B30ขอแนะนำรองพื้น ไนท์พรู๊ฟ (night-proof) สูตรแรกของแบรนด์ที่ติดทนตลอดวันตลอดคืน ไม่ว่าคุณจะดื่ม เดท หรือแดนซ์จนค่ำคืนสิ้นสุดลง รองพื้นสูตรกันน้ำที่ไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุดง่ายนี้ก็ทำให้ผิวของคุณยังคงดูดีไร้ที่ติไม่ต่างจากเมื่อตอนเพิ่งลงเสร็จใหม่ในตอนเช้า ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน ใบหน้านวลเนียนไร้ที่ติ ผิวดูสวยเพอร์เฟ็คต์ตลอดเวลาดุจการเริ่มต้นใหม่ รองพื้นในขวดเรียบหรูดูทันสมัยคล้ายชุดทักซิโด้จากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์อันแสนคลาสสิกนี้มอบสัมผัสหรูหราและนุ่มดุจกำมะหยี่ยามสัมผัสลงบนผิว

อัดแน่นด้วยเม็ดสีอณูละเอียด กันน้ำและไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุด สร้างการปกปิดที่เนียนสนิทและให้ความรู้สึกสดชื่น ไร้ที่ติ คงอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมผลการแต่งผิวที่ดูละมุนละไมด้วยประสิทธิภาพของซิลิคอน เรซิน (silicon resin) ทรงกลม มีให้เลือกมาถึง 22 เฉดสี จากอ่อนถึงเข้ม

TEDP_EXTREME_RANGE_2017_210x297

สูตรออยล์ฟรีทำให้ผิวไม่มันเงาและคงความแม็ตต์ อำพรางรูขุมขนและทำให้ผิวดูเนียนสวยราวกับกระเบื้องพอร์ซเลน ด้วยโพลีเมอร์ชนิดพิเศษที่มอบความติดทนนาน เพอร์ไลต์ (perlite) จากหินภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับได้มากกว่าน้ำหนักตัวในน้ำถึง 3.5 เท่า และแอโรเจล (aerogel) ช่วยให้ผิวดูแม็ตต์และช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้รองพื้นสูตรนี้ยังคงอยู่กับผิวคุณตลอดการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งวันและทั้งคืน

ส่วนผสมปรับสภาพผิวสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปรับปรุงเนื้อผิวและปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่ ขณะที่กอมบุชกา (Kombuchka) – สารสกัดจากชาดำหมักช่วยให้ผิวดูสว่างและเรียบเนียนขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ SPF 20 ที่ช่วยให้ปกป้องอนาคตของผิวคุณ

#

EPONGE TEINT

ฟองน้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
(ราคา 790 บาท)

EPONGE TEINT

ฟองน้ำสำหรับลงรองพื้นสีดำนี้ออกแบบมาเพื่อใช้กับรองพื้นสูตรมอบการปกปิดโดยเฉพาะ แต่ละด้านเหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ด้านกว้างใช้สำหรับลงรองพื้นในบริเวณที่กว้าง ด้านที่เรียวเล็กใช้สำหรับลงรองพื้นในบริเวณที่เข้าถึงได้ยากและเพิ่มการปกปิดเฉพาะจุด ส่วนด้านทีโค้งจะช่วยให้คุณเกลี่ยรองพื้นได้อย่างเนียนเรียบ

ไม่ว่ากลางคืน กลางวัน
หรือชั่วโมงไหน
ผิวก็ยังดูสวยเสมอ

#
พบกับ ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นที่มอบการปกปิด ควบคุมความมัน 24 ชั่วโมง เพื่อผิวสวยเพอร์เฟคทั้ง 22 เฉดสี ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com