ทานอาหารตามราศีเกิด ทางลัดสู่ความผอม หุ่นดี

by: gfc_admin date: 2 March 2017 Category: Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Health, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

ทานอาหารตามราศีเกิด ทางลัดสู่ความผอม หุ่นดี

800x400-Ice-Cream

 

คุณสาว ๆ หลายคนที่ไม่สามารถควบคุมน้ำหนักตัวให้ผอมลงได้ ลองเปลี่ยนมา “พึ่ง” ตัวช่วยอย่าง “ราศีเกิดประจำตัว” ก็น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยล่ะ

เพราะล่าสุดมีการเปิดเผยจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและโหราศาสตร์ ว่า “ดาวประจำราศีเกิดขึ้นไม่เพียง เป็นตัวกำหนดความรู้สึกนึกคิดจิตใจ หรือแม้แต่ลักษณะทางกายภาพของมนุษย์ตั้งแต่แรกเกิด แต่ปัจจุบันยังเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกับสุขภาพได้ เพราะเปรียบเสมือน “เข็มทิศ” ที่ช่วยให้เลือกอาหาร และวิธีการออกกำลังกายที่เหมาะกับบุคลิกภาพของแต่ละคนได้อย่างน่าสนใจ เรามาดูกันว่าราศีไหนจะเหมาะกับการทานอาหารแบบใดกันค่ะ

ราศีมังกร

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ราศีมังกรถือได้ว่าเป็นราศีประจำพระองค์ของเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน แห่งราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งลักษณะทั่วไปของราศีมังกรนั้น คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีระเบียบวินัยในตนเอง เป็นคนใจเย็น หนักแน่นและรักสงบ เช่นเดียวกับดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ที่หากเมื่อเธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำอะไรก็แล้วแต่ เธอจะไม่หวั่นไหวหรือเอนเอียงโดยเด็ดขาด

013_1
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : ว่ากันว่าเจ้าหญิงเคทนั้น เธอมีเคล็ด (ไม่) ลับในการควบคุมน้ำหนัก นั่นก็คือการมีระเบียบวินัยในตนเอง และที่สำคัญอาหารที่เธอรับประทานในแต่ละมื้อนั้น ต้องเป็นเมนูอาหารที่มิกซ์รวมไว้ซึ่งอาหารหลายชนิดรวมกัน ทั้งเนื้อสัตว์ ผักและผลไม้ แล้วตบท้ายด้วยซุปชนิดพิเศษ พูดง่าย ๆ ว่าไม่ควรรับประทานอย่างใดอย่างหนึ่งเพียงเมนูเดียว เช่น สเต๊ก เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สำหรับชาวราศีมังกร ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง และการออกกำลังกายบนลู่วิ่ง จะช่วยเผาผลาญพลังงานในร่างกายให้กับชาวราศีผู้นำนี้ได้

การออกกำลังกาย : แนะนำให้คุณสาว ๆ ราศีนี้เลือกออกกำลังกายด้วยการวิ่ง แทนการนั่งรถไปเรียนหรือทำงาน

ราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

สำหรับชาวราศีกุมภ์อย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เป็นคนที่รักอิสระเป็นตัวของตัวเอง หรือเป็นคนธาตุลม และเป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ขณะเดียวกันก็เป็นผู้ทำลาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ติดตัวคุณไปตลอด อย่างไรก็ตาม คุณเป็นคนที่ชอบลองอาหารที่มีรสชาติแปลกใหม่และท้าทายอยู่เสมอ ๆ

vegetarian
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : เนื่องจากคุณเป็นคนที่ค่อนข้างดื้อรั้น และชอบตามใจปาก ลองหักห้ามใจเพื่อเปลี่ยนแนวคิดของตัวเองในการเลือกรับประทานอาหาร เนื่องจากชาวราศีกุมภ์จะถูกควบคุมด้วยระบบประสาท ดังนั้นหากต้องการสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย สาวราศีนี้ต้องรับประทานที่นิยมไปด้วยผักใบเขียวที่อุดมไปด้วยวิตามินบี รวมถึงโปรตีนจากปลาทูน่าและไข่ไก่

การออกกำลังกาย : แนะนำว่าควรออกกำลังด้วยฮูลาฮูป หรือกีฬาที่ห้อยโหน หรือการวิ่งมาราธอน จะช่วยสร้างความปลอดโปร่งโล่งสบายให้กับตัวคุณ

ราศีมีน

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

อีวา เมนเดส ดาราสาวชื่อก้องที่ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของชาวราศีปลาคู่ ซึ่งเป็นราศีของผู้หญิงที่มีไหวพริบ ชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เรียบร้อย มองโลกในแง่ดี แต่ขณะเดียวกันก็เป็นสาวที่เครียดและกดดันได้ง่าย

Garlic-Margherita-Chicken-Zucchini-Recipe
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : สาวราศีปลาคู่นั้นควรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ด้วยอาหารที่มีส่วนผสมของกระเทียมและขิง โดยการลองรับประทานอาหารเอเชียที่มีไขมันต่ำ โดยการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะกับร่างกายของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ “การรับประทานตามธาตุ” เพื่อให้สอดคล้องกับหลักปรัชญาอายุรเวท ที่แบ่งธาตุของมนุษย์จากลักษณะทางกายภาพและความนึกคิดจิตใจของแต่ละคน

การออกกำลังกาย : ชาวราศีปลาคู่นี้สามารถลดความเครียด อันเกิดจากสิ่งไม่พึงประสงค์ในชีวิตประจำวันด้วยการยืดเหยียดกล้ามเนื้อ ว่ายน้ำ และเต้นรำ เป็นประจำทุกวัน

ราศีเมษ

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม – 20 เมษายน

หากคุณสาว ๆ ต้องการมีหุ่นเพรียวลมเช่นเดียวกับอดีตนักร้องและคุณแม่ลูก 4 อย่าง วิกตอเรีย เบ็คแฮม ที่เกิดราศีเมษแล้วล่ะก็ คุณต้องมุ่งมั่นในการควบคุมอาหาร และต้องคิดอยู่เสมอว่าต้องทำได้ และเมื่อถึงเวลาที่ต้องควบคุมอาหาร แน่นอนว่าสิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จนั้นคือการอดทน

High protein
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : สูตรในการควบคุมอาหารที่ดีของคนราศีเมษนั้น ต้องได้รับโปรตีนสูง แต่คาร์โบไฮเดรตต่ำ ซึ่งจะช่วยสร้างพลังงานที่ดีต่อร่างกาย และเป็นแรงจูงใจให้คุณเอาชนะกับความอ้วนได้ หรือการควบคุมอาหารได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม การควบคุมอาหารดังกล่าวถือว่าค่อนข้างหนัก ดังนั้นแนะนำว่าคนที่เกิดราศีนี้ควรตรวจสุขภาพตาและปริมาณไขมันในร่างกายไปพร้อม ๆ กัน

การออกกำลังกาย : ถ้าคุณอยู่คนเดียวและไม่ชอบออกไปเล่นกีฬาร่วมกับคนอื่น หรือพูดง่าย ๆ ว่าไม่ค่อยมีเพื่อนนั้น การออกกำลังกายที่คุณสามารถทำได้แบบง่าย ๆ นั้น ได้แก่ การเต้นแอโรบิก ปั่นจักรยาน วิ่ง เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ไม่ยาก

อาหารเพื่อสุขภาพ

ราศีพฤษภ

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

เคอร์รี เฮ็นดริกส์ คริสตินา นักแสดงสาวเซ็กซี่ทรงพลังจากภาพยนตร์เรื่องคนบ้า ซึ่งโดดเด่นด้วยราศีที่เธอเกิด และว่ากันว่าความสุขของเธอก็คือการได้รับประทานขนม “โปรฟิเทอร์โรล” สัญชาติฝรั่งเศส หรือขนมเอแคลร์ ดังนั้นหากอยากมีหุ่นดี เคล็ดลับที่ทำให้ประสบความสำเร็จนั้น ต้องงดอาหารเหล่านี้

cats34
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : สำหรับใครก็ตามที่รับประทานอาหารแบบผิด ๆ หรือเลือกกินแต่ในสิ่งที่ตนเองชอบ เช่น ขนมเค้ก และรับประทานเข้าไปในปริมาณที่มากนั้น ควรหลีกเลี่ยงอาหารเหล่านี้ แต่หันไปรับประทานอาหารที่เหมาะกับคุณเช่นผักแทนจะดีกว่า และเมนูอาหารที่ควรรับประทานนั้นได้แก่ อาหารประเภทแป้งปรุงร้อน ๆ เช่น ข้าวกล้องหุงใหม่ ๆ หรือขนมขนมปังโฮลวีท และผลไม้อบแห้ง

การออกกำลังกาย : โปรดใช้ความดันทุรังของคุณเพื่อไปสู่จุดเป้าหมาย โดยการวิ่ง 5 กิโลเมตร ภายใน 30 นาที

อาหารเพื่อสุขภาพ

ราศีเมถุน

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

หากคุณต้องการดูเปล่งประกายออร่า และดูอ่อนเยาว์ตลอดไปนั้น ผู้ที่เกิดราศีเมถุนจะเป็นคนที่มีสองเพศและมีบุคลิกที่หลากหลาย ดังนั้นจึงทำให้คุณไม่มีเมนูอาหารตายตัวที่ชอบ และที่สำคัญคนที่เกิดราศีนี้ก็ไม่สามารถบังคับตัวเองให้ออกกำลังกายเพื่อแลกกับเหงื่อได้

ae5d5b36be68536c7696d83a0620a78c.img
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : โรสแมรี คลูนีย์ นักร้องชื่อดังชาวอเมริกัน ได้เลือกวิธีสร้างความสมดุลในเรื่องของอาหารให้กับราศีคนคู่ที่เธอเกิดนี้ ด้วยเมนูอาหารที่มีวัตถุดิบหลายชนิดรวมกันอยู่ในหนึ่งจาน เช่น สลัดต่าง ๆ ยำ สปาเกตตี หรือพูดง่าย ๆ ว่าควรหลีกเลี่ยงอาหารที่เป็นเมนูเดี่ยว เช่น ข้าวต้ม และเลือกออกกำลังกายที่ต้องเน้นบริหารร่างกายหลายชนิดรวมกันภายในเวลาที่จำกัดไปพร้อมกัน และควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารว่างในระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะข้าวพองอบกรอบราดช็อกโกแลต และควรสร้างกฎระเบียบในการรับประทานอาหารให้ตนเอง เพื่อให้คุณไม่รับประทานอาหารพร่ำเพรื่อหรือบ่อยจนเกินไป โดยการนั่งรับประทานอาหารที่โต๊ะ โดยใช้มีดกับส้อมอย่างน้อยวันละครั้ง

การออกกำลังกาย : แนะนำว่าผู้เกิดราศีนี้ลองออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิกไปพร้อม ๆ กับการออกกำลังที่ต้องใช้แรงเยอะ อย่างการยกน้ำหนัก หรือเล่นกล้าม ว่ายน้ำ สำหรับซูเปอร์สตาร์คุณแม่ลูกดกอย่าง แองเจลีนา โจลี ที่เกิดราศีนี้ ได้เลือกวิธีที่ทำให้หุ่นหลังคลอดกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยกีฬาต่อสู้ อย่างการชกมวยและฝึกโยคะเป็นตัวช่วย

ราศีกรกฎ

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

ว่ากันว่าผู้ที่เกิดราศีนี้เป็นคนที่กินตามใจปาก และชอบดื่มของมึนเมาจนเป็นกิจวัตรประจำวัน ในขณะที่ เชอรีล โคล นักร้องสาวพราวเสน่ห์ ได้ออกมายอมรับว่าเธอชอบและติดใจกับแอลกอฮอล์เป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้ที่เกิดราศีนี้มักพบกับปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร อันเกิดจากที่คุณมีอารมณ์โกรธหรือโมโห ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าอารมณ์เป็นตัวกำหนดโรค สำหรับผู้ที่เกิดราศีธาตุน้ำดังกล่าว และเมื่อไรก็ตามที่คุณอารมณ์บ่จอย คุณก็จะเลือกรับประทานอาหาร เพื่อเป็นการชดเชยความโกรธ

give-up

อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : จิตแพทย์ ดร.แดเนียล เอเมน กล่าวว่า แน่นอนว่าต้องเป็นเครื่องดื่มของมึนเมาอย่างสุรา ดังนั้นผู้ที่เกิดราศีธาตุน้ำต้องใช้สมองส่วนที่เรียกว่าก้านสมอง หรือสมองคู่ที่ 5 ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการทำงานเหนืออำนาจจิตใจ เป็นตัวที่คอยควบคุมความอยากสุรา หรือแอลกอฮอล์

การออกกำลังกาย : ลดอารมณ์ที่ก้าวร้าวฉุนเฉียว ด้วยกีฬาที่สร้างความผ่อนคลายอย่างการว่ายน้ำและฝึกไทชิ

ราศีสิงห์

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ราชินีเพลงป็อปชื่อก้องโลกอย่าง มาดอนนา คือผู้ที่เกิดราศีนี้ ซึ่งเป็นราศีของความมุ่งมั่นคึกคะนอง ดังนั้นเมื่อไรก็แล้วแต่ที่เจ้าป่าได้ตัดสินใจว่าจะทำอะไรก็ตาม มันจะรวบรวมพละกำลังและความตั้งใจทั้งหมดไปที่เหยื่อซึ่งกำลังแอบซุ่มดูอยู่

25-healthy-High-Fiber-Foods-type
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : คนที่เกิดราศีสิงห์จะชอบอาหารที่อุดมไปด้วยไขมันสูง เช่น เนยแข็ง ครีม และเนื้อแดง ซึ่งเป็นความอันตรายต่อสุขภาพของคุณ หรือพูดง่าย ๆ ว่าอาจทำให้คุณอ้วนง่ายขึ้น แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นคุณควรรับประทานอาหารที่ให้โปรตีนสูงที่ได้จากเนื้อและไข่ไก่ในปริมาณที่น้อยลง แต่ควรรับประทานปลาและถั่ว เพื่อเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายของคุณจะดีกว่า กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ รับประทานอาหารประเภทแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตให้น้อยลง อย่างไรก็ตาม เมนูที่ช่วยควบคุมน้ำหนักที่เรียกกันว่า “ดูกอง” หรือการเน้นรับประทานอาหารประเภทโปรตีนสูง แต่แคลอรี่ต่ำนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่เกิดราศีสิงห์นี้ที่สุด

การออกกำลังกาย : เนื่องจากผู้ที่เกิดราศีสิงห์เป็นคนที่ชอบความท้าทาย ดังนั้นเพื่อช่วยให้การออกกำลังกายของคุณได้ประโยชน์อย่างสูงสุด แนะนำว่าควรยกน้ำหนัก และตีสควอช รวมทั้งการเต้นออกกำลังกายที่เรียกกันว่า “ซุมบ้า”

อาหารเพื่อสุขภาพ

ราศีกันย์

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

สาว ๆ ที่เกิดราศีนี้เป็นสาวที่มีพลังและมีเสน่ห์ดึงดูดใจ แม้ภายนอกจะดูเป็นคนที่เงียบขรึม ขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่หัวอ่อน หรือเชื่อคนง่ายได้ในเวลาเดียวกัน และเมนูอาหารที่สาวราศีกันย์โปรดปรานนั้น คล้ายกับอาหารเด็ก ไม่ว่าจะเป็นซุปกะหล่ำปลี ซึ่งเป็นเมนูที่ย่อยง่าย ดังนั้นสาวราศีนี้ไม่ควรควบคุมน้ำหนักหรือลดอาหารอย่างบ้าคลั่ง

4-Eat-Fish
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : หากคุณอยู่ในช่วงที่กำลังควบคุมน้ำหนัก อาหารที่รับประทานในแต่ละมื้อนั้นต้องมีความพิถีพิถันสูง เช่น อาหารที่มีกากใยสูง เช่น ผัก-ผลไม้สด สลัด ปลาแซลมอน และถั่ว ขณะเดียวกันควรหลีกเลี่ยงขนมปัง และอาหารที่มีส่วนผสมของไขมันและนมเนย ระบบย่อยของคนราศีกันย์นั้นจะถูกควบคุมด้วยระบบประสาทในร่างกาย ดังนั้นคุณจึงเป็นผู้ที่มีความเครียดได้ง่าย และความเครียดสะสมดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อกระเพาะอาหาร หรือ “เครียดลงกระเพาะ” นั่นเอง และถ้าคุณเป็นสิงห์นักดื่ม ก็จะยิ่งทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้เร็วจนเกินไปอีกด้วย

การออกกำลังกาย : หากคุณต้องการให้เรือนร่างและสะโพกดูเชฟอัพขึ้น เฉกเช่น ปิปป้า มิดเดิลตัน เจ้าของราศีกันย์แล้วล่ะก็ แนะนำว่าควรออกกำลังกายเพื่อปรับระบบกล้ามเนื้อให้สมส่วนด้วยการเข้าคอร์ส “พิลาทิส” หรือ “โยคะ” เนื่องจากเป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่เหมาะกับคุณ

ดื่มนม

ราศีตุลย์

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

กวินเน็ธ พัลโทรว์ เจ้าของราศีตราชั่งนี้ บอกว่า เรียวขากระชับและผิวที่สวยเปล่งปลั่งของเธอมาจากการเลือกรับประทานผัก และเธอปฏิเสธเนื้อสัตว์โดยสิ้นเชิง โดยคุณสาว ๆ สามารถนำเทคนิคการมีสุขภาพดีจากคติประจำใจของดาราสาวเจ้าบทบาทไปใช้ได้

Koolhydraatarm-dieet

อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : เนื่องจากชาวราศีตุลย์มีเทพวีนัสเป็นดาวประจำตัว ดังนั้นจึงเป็นสาวที่ค่อนข้างขี้หึง และที่สำคัญจะเป็นผู้ที่ชอบดื่มสุรา หรือแม้แต่น้ำหวาน ดังนั้นจึงควรรับประทานอาหารในลักษณะ GI (ดัชนีน้ำตาล) พูดง่าย ๆ ว่าบริโภคอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตต่ำ เช่น เมล็ดธัญพืชต่าง ๆ เพราะมันจะช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด หรือเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดของคุณให้ช้าลง ประกอบกับชาวราศีนี้มักเสี่ยงเป็นโรคกระดูกและโรคไต ดังนั้นควรเปลี่ยนจากเครื่องดื่มที่ทำลายสุขภาพ มารับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยแคลเซียม ซึ่งได้จากของเหลวจะดีที่สุด

การออกกำลังกาย : หากชาวราศีนี้ต้องการเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย และอยากเพิ่มเลือดฝาดบนใบหน้า ควรออกกำลังกายด้วยโยคะ

ราศีพิจิก

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

เคธี่ เพอร์รี่ สาวราศีแมงป่องนี้ จัดเป็นผู้ที่มุ่งมั่นและมีวางเป้าหมายในการดำเนินชีวิตของตัวเองอย่างชัดเจน ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ

re
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : ว่ากันว่าสาวราศีแมงป่องนี้นิยมสร้างกล้ามเนื้อ และเผาผลาญไขมันด้วยการออกกำลังกายติดต่อกันเป็นเวลา 4 ชั่วโมง และงดรับประทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต งดดื่มนมหรือผลไม้ที่ให้พลังงานเยอะ แต่เปลี่ยนมารับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยไขมันที่ดีต่อร่างกาย เช่น น้ำมันตับปลาแทน

การออกกำลังกาย : สาวราศีแมงป่องต้องออกกำลังกายที่เรียกเหงื่อ เช่น ศิลปะการต่อสู้ อย่างการเตะมวย

ซูชิ

ราศีธนู

ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

สาวที่เกิดราศีนี้จัดได้ว่าเป็นคนที่รักความก้าวหน้า มีเสน่ห์เย้ายวน แข็งแกร่ง แต่ขณะเดียวกันก็เป็นสาวที่ดูมีชีวิตชีวา คุณเป็นคนที่รักการเดินทางและกิจกรรมกลางแจ้ง และมักเป็นสาวที่ชอบแสวงหาอาหารและการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ๆ และดาราชื่อดังอย่าง สกาเล็ต โยแฮนสัน ก็เป็นสาวที่เกิดราศีนี้ อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนของราศีนี้มักป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวกับตับ ดังนั้นหากต้องการทำความสะอาดให้กับตับที่ทำหน้าที่ดักกรองสารพิษแล้วล่ะก็ แนะให้คุณลองรับประทานน้ำแครอท หรือน้ำบีทรูท ก็จะช่วยล้างพิษที่ตกค้างบริเวณอวัยวะสำคัญนี้ได้

8dc4a691b820415e8fe6c17f3679bd37
อาหารที่ควรทาน และที่ต้องควบคุม : สำหรับเมนูอาหารที่เหมาะกับสาวราศีร้อนแรงนี้ เป็นอาหารของชาวตะวันออก หรืออาหารแถบเอเชียของเรานี้เอง โดยเฉพาะผัก-ผลไม้ ปลา ข้าว ถั่ว สาหร่าย (ควรเลือกรับประทานข้าวที่ไม่ขัดสี เช่น ข้าวกล้องแทนข้าวขาว) ซึ่งอาหารที่กล่าวมานี้เป็นแหล่งของพลังงานชั้นเยี่ยมในร่างกาย พูดง่าย ๆ ว่าเป็นอาหารที่ร่างกายมนุษย์เราควรได้รับมากที่สุด แต่อาหารว่างที่หนักหรือมีไขมันเยอะ สาวราศีนี้ควรหลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นควรเปลี่ยนเมนูอาหารว่าง เป็นอาหารญี่ปุ่นอย่าง “ซูชิ” ถั่ว หรือเค้กข้าว จะดีกว่า

การออกกำลังกาย : แนะนำให้ลองเดินทาง โดยการขี่จักรยานหรือวิ่ง นอกจากคุณจะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์แล้ว ยังได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพรอบ ๆ ตัวอีกด้วย


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com